Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Khai giảng năm học 2019-2020 TH Đinh Xá

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT thành phố Phủ Lý trường tiểu học Đinh Xá đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong sự hân hoan hạnh phúc của 637 em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng với những hoạt động  văn hóa văn nghệ bổ ích tạo sự phấn khích cho các em học sinh. Bên cạnh đó phải kể đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của các ban ngành cơ sở đã dành cho các em học sinh những món quà thiết thức tạo động lực cho các em bước vào năm học mới.  Thay mặt Ban giám hiệu nhà xin chân thành cảm ơn Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã dành xuất quà 20.000.000 cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn con em chính sách thương binh, hộ nghèo cận nghèo con em có hoàn cảnh khó khăn.

   Trong buổi lễ khai giảng nhà trường còn nhậ được sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh, quỹ khuyến học của xã cũng dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn 20 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 100.000 đồng. Tiếp đó là những phần quà của liên đội dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2 chiếc xe đạp trị giá 2.600.000 đồng và 3 đàn gà trị giá 1.800.000 đồng. Với những món quà trên là nguồn động viên giúp các em bước vào một năm học mới với một niềm vui tự tin hơn.

 Thay mặt ban giám hiệu nhà trường xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo các bậc phụ huynh các cơ quan đoàn thể đã đến chúc mừng buổi lễ khai giảng của nhà trường giúp cho buổi lễ thành công tốt đẹp!


Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị