Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
Hội nghị cán bộ công chức TH Đinh Xá 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trường Th Đinh xá tổ chức hội nghị  cán bộ công chức viên chức vào ngày 11/10/2018. Về dự hội nghị có các đại biểu của UBND Xã . Hội nghị diễn ra nghiêm túc với sự đóng góp ý kiến xây dựng của các đồng chí   giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Thông qua hội nghị Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ ra phương hướng hoạt động cụ thể cho năm học.Đặc biệt là đổi mới về phương pháp dạy học tích cực và đổi mới công tác Đoàn đội về hoạt động trải nghiệm cho học sinh. Hội nghị diễn ra trong khoảng thời gian 3 tiếng nhưng đã mang lại những kết quả tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trường Th Đinh xá tổ chức hội nghị  cán bộ công chức viên chức vào ngày 11/10/2018. Về dự hội nghị có các đại biểu của UBND Xã . Hội nghị diễn ra nghiêm túc với sự đóng góp ý kiến xây dựng của các đồng chí   giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Thông qua hội nghị Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ ra phương hướng hoạt động cụ thể cho năm học.Đặc biệt là đổi mới về phương pháp dạy học tích cực và đổi mới công tác Đoàn đội về hoạt động trải nghiệm cho học sinh. Hội nghị diễn ra trong khoảng thời gian 3 tiếng nhưng đã mang lại những kết quả tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị