Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
giao lưu văn nghệ

Trường Tiểu học Đinh Xá sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

      Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Trường Tiểu học Đinh Xá đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

      Cùng với các phong trào thi đua Giờ dạy tốt, Tuần học tốt  các lớp còn tổ chức các hoạt động giáo dục KNS theo hướng hoạt động trải nghiệm  như vệ sinh phong quang trường lớp sạch sẽ. Đặc biệt ngày 17 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Đinh Xá đã tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng và tri ân tới các Thầy, Cô giáo. Qua các hoạt động này, các em đã thể hiện được sự tự giác, tài năng tinh tế của mình, đồng thời cũng thể hiện được những lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc trên mỗi tiết mục văn nghệ đặc sắc này. Cũng trong buổi giao lưu này, liên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cũng tổ chức phát động quyên góp quỹ “Xe đạp giúp em đến trường” để tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

      Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, đã thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh và tập thể giáo viên trong toàn trường tham gia và để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng đẹp đẽ. Những hoạt động  này đã góp phần đề cao truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, làm cho “Tháng tri ân” các Nhà giáo thêm phần ý nghĩa./. 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20-11-2017

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị