Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

      Ngày 15/10/2016, Trường Tiểu học Đinh Xá đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. 

      Mở đầu Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hồng Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2015-2016 đồng thời đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm và tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2016-2017.

            Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Dương – Chủ tịch Công đoàn Trường Báo cáo tổng kết Hội nghị các tổ và tổng hợp ý kiến, kiến nghị đề xuất; đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Kế toán Báo cáo công tác tài chính của Nhà trường năm học 2015 – 2016 và kế hoạch tài chính năm học 2016 – 2017, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ; đồng chí Trần Thị Thu - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân Báo cáo công tác Thanh tra Nhân dân năm học 2015 – 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của cán bộ, viên chức; việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Thị Hồng Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi của cán bộ, viên chức góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường Tiểu học Đinh Xá phát triển bền vững về mọi mặt.

      Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thu được những kết quả tốt đẹp. Đồng chí Mai Thị Hiền - thay mặt Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị, trong đó nêu rõ các chỉ tiêu năm học mới; toàn thể Hội nghị đã giơ tay biểu quyết tán thành với sự tin tưởng và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

                 BCH hội phụ huynh nhà trường chúc mừng hội nghị

 

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 khép lại, một năm học mới với biết bao hi vọng đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Đinh Xá ngày càng ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm và thiên chức của mình trong sự nghiệp trồng người.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bắc

Tác giả: NTB

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị