Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Sinh hoạt dưới cờ chủ điểm tháng 12' Anh bộ đội của em'

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi.  Liên đội Th Đinh Xá đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm " Anh bộ đội của em". Trong buổi sinh hoạt dưới cờ giúp cho các em học hiểu được ý nghĩa của ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam,hiểu được ý nghĩa của ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam thấu hiểu được những nỗi vất vă của cha anh đi trước từ đó các em có những cố gắng phấn đấu hơn nữa trong hoạt động đội cũng như trong phong trào học tập.Tại buổi sinh hoạt học sinh được tìm hiểu những kiến thức lịch sử về ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Trong   buổi sinh hoạt dưới cờ các em cùng nhau giao lưu giữa các lớp những tiết mục văn nghệ về chủ điểm ngành quân đội nhân dân Việt Nam được phát biểu những cảm xúc suy nghĩ của bản thân về thể hệ cha anh đi trước.

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị