Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

      Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; 49 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ kính yêu. Hòa chung với khí thế của cả nước, ngành GD và ĐT  trong “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay ngày 05/09 trường tiểu học Đinh Xá long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới với nhiều hoạt động diễn ra. Mở đầu buổi lễ khai giảng là phần lễ đây trang trọng và vui tươi . Đây là năm học đánh dấu những kỉ niệm đáng nhớ của thầy và trò. Là năm học nhàn trường nhận được bằng khen công nhận trường chuẩn sau 5 năm của Tỉnh  Hà Nam. Cũng trong năm học này nhà trường cũng đạt được khá nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập và công tác Đội. Trong buổi lễ khai giảng này nhà trường đã tặng cho hai học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập hai chiếc xe đạp  và 3 đàn gà con trong ngày hội tựu trường. Để chào mừng năm học mới  nhà trường đã có những tiết mực văn nghệ đặc sắc vui nhộn diễn ra. Sau phần hội của học sinh năm học này  cũng nhờ sự quan tâm của hãng Hon Đa troa tặng cho 154 em học sinh lớp 1 mũ bảo hiểm đến trường.

   Dưới đây là những hình ảnh lưu lại của buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị