Trường Tiểu học Đinh Xá được tách ra từ trường phổ thông cơ sở Đinh Xá từ tháng 9 năm 1991, nhà trường luôn có truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Chất lượng và hiệu quả đào tạo ổn định phát triển, các năm gần đây là đơn vị có kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi cao. Các tổ chức đoàn thể trong trường phối hợp hoạt động có hiệu quả.

         Năm học 2012-2013 nhà trường được Bộ GD&ĐT công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I sau 5 năm lần I, đơn vị văn hóa cấp tỉnh. Từ đó đến nay nhà trường vẫn giữ vững các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia mức độ I, tiếp tục phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

         Tổ chức Đảng luôn được công nhận trong sạch vững mạnh, công đoàn nhà trường hàng năm đều đạt danh hiệu vững mạnh, được tặng  giấy khen. Liên đội TNTP Hồ Chí Minh đạt danh hiệu Liên đội xuất sắc.

         Trường có tổng diện tích là 7119m2. Cảnh quan khuôn viên của nhà trường khang trang, sạch sẽ; có diện tích sân chơi bãi tập. Cơ sở vật chất nhà trường được bổ sung thường xuyên, đồ dùng phục vụ cho giảng dạy tương đối đầy đủ, bước đầu đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy và sử dụng có hiệu quả các thiết bị dạy học. Các phòng học đều được trang trí theo tiêu chuẩn của trường lớp Tiểu học đạt chuẩn và có đủ mỗi lớp một phòng học.

          Hội đồng sư phạm nhà trường đoàn kết nhất trí. Đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Đinh Xá đều có trình độ trên chuẩn. Hầu hết các cô giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong giảng dạy và công tác. Chất lượng giáo dục ngày một nâng lên, số học sinh giỏi của nhà trường qua các năm ngày càng tăng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được khẳng định và phát triển.

 

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị