tin tức-sự kiện

Người bạn mới
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên. Căn cứ QĐ số 16/QQĐ-GDĐT ngày 08/01/2015 của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam về việc thành lập ban chỉ đạo TTSP tập trung cấp tỉnh năm học 2014-2015.
Trong không khí của những ngày đàu xuân mới, trường Tiểu học Đọi Sơn vui mừng được đón 18 thầy cô giáo trẻ của tương lai hiện đang là giáo sinh của trường Cao đẳng Sư Phạm  Hà Nam - hệ CĐSP Tiểu học khóa 17 về thực tập.. 
Vậy là kể từ ngày 02 tháng 3 năm 2015 đến hết ngày 23 tháng 3 năm 2015, trường Tiểu học Đọi Sơn có thêm 18 thầy cô giáo tham gia vào các hoạt động của nhà trường.
Về dự buổi ra mắt của giá sinh có thầy giáo Phạm Văn Hoàng - Giáo viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam - Trưởng đoàn TTSP.: cô giáo Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu hoc Đọi Sơn.
Với tinh thần trách nhiệm và lòng mến khách của thầy trò nhà trường, với tinh thần học hỏi và cầu tiến, mong có nhiều kỉ niệm đẹp khi được các thiên thần nhỏ bé gọi là thầy, là cô của các em giáo sinh, buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và thân thiện.


Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn