tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC ĐỌI SƠN NHIỆM KÌ 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017.  Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14/10/2016, Liên đội Tiểu học Đọi Sơn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Lê Thị Hoài Thanh – Bí thư Ban chấp hành đoàn xã; đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các anh chị phụ trách, các thầy cô giáo và các em nhi đồng, đội viên tiêu biểu đến từ các chùm sao, chi đội trong toàn trường.

Đồng chí Lê Thị Hoài Thanh - Bí thư BCH đoàn xã phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Trần Thu Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại Hội đã thực sự trở thành ngày hội của đội viên. Không khí trong Đại hội thật trang nghiêm. 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015 - 2016 và dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2016 - 2017. Tại Đại hội, rất nhiều đội viên tham gia phát biểu ý kiến, đề xuất các biện pháp khắc phục khó khăn, biến thách thức thành cơ hội với mục tiêu phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Với tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực và trí tuệ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn các đội viên tiêu biểu có năng lực tổ chức các hoạt động tập thể, mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm, tích cực trong công tác đội bầu vào Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2016-2017.

Đại hội kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi. 100% đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội đề ra. Đặc biệt sự ra mắt của BCH Liên đội cùng lời hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới đã khăng định sự trưởng thành của liên đội, tạo niềm tin vững chắc trong lòng thầy cô và cha mẹ.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tốp ca với bài hát Khăn quàng thắp sáng bình minh

Bài múa võ với phần trình bày của Hoàng Anh và Hiền Dịu học sinh lớp 5B

Đoàn thư kí Đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2016-2017

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn