tin tức-sự kiện

TƯNG BỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2017

 

Thực hiện kế hoạch số 421 ngày 04 tháng 4 năm 2017 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam năm 2017;

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4 của thư viện nhà trường;

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân phấn đấu lập nhiều thành tích kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, sáng ngày 22 thánh 4, thư viện phối hợp với Liên đội nhà trường tưng bừng tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 4.

Từ xa xưa, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao và sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội. Bởi thế Ngày Sách Việt Nam năm 2017 được tổ chức là dịp để thầy trò nhà trường được bày tỏ tình cảm với những người làm sách chân chính, tiếp thêm niềm đam mê đọc sách, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, trong cộng đồng.

Về dự ngày Sách Việt Nam năm 2017, thầy trò nhà trường vui mừng được đón Ông nguyễn Văn Đĩnh - Phó chủ tịch hội Khuyến học huyện Duy Tiên; ông Nguyễn Văn Lương - Chuyên viên phòng GD&ĐT, tổ trưởng tổ Tiểu học.

Đại biểu xã Đọi Sơn có ông Lê Ngọc Quang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng toàn thể các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể

Đặc biệt hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2017, nhà trường được đón các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường trong xã, trong cụm 4, các nhà hảo tâm đã nhiều năm đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục.

Nhân ngày sách Việt Nam năm 2017, nhà trường đã phát động phong trào quyên góp sách làm giàu cho thư viện. Phong trào đó đã được thầy trò nhà trường hưởng ứng sôi nổi với 100% thành viên tham. Tổng số đầu sách quyên góp được lên đến 500 cuốn.

Cũng trong ngày sách hôm hôm đó, thư viện nhà trường còn có thêm nhiều cuốn sách quý, nhiều cuốn truyện hay từ tình cảm yêu mến, từ sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm, các trường bạn trong cụm 4.

Có thể nói ngày Sách Việt nam hôm đó thực sự là một ngày hội lớn của nhà trường. Cộng tác viên thư viện đã tổ chức nhiều hoạt động như múa hát dân ca, trang trí làm đẹp thư viện, giao lưu vẽ tranh theo sách, tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện theo sách,...

Một số hình ảnh trong Ngày Sách Việt Nam năm 2017:

 

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Ngày Sách Việt nam năm 2017

 

 

Ông Nguyễn Văn Xuân - Phó chủ tịch UBND xã Đọi Sơn phát biểu nhân Ngày Sách Việt Nam năm 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn