tin tức-sự kiện

CHUYÊN ĐỀ TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

Ngày 28  tháng 9  năm 2019 trường tiểu học Đọi Sơn đã tổ chức chuyên đề “Tiết đọc thư viện” tại phòng thư viện nhà trường do cô Trần Thị Hương Liên và các em HS lớp 5A thực hiện.  

Với mục đích phát triển thói quen đọc của học sinh, giúp cho việc đọc trở nên thú vị hơn, ý nghĩa hơn, tạo được mối quan hệ thân thiết, gần gũi giữa giáo viên và học sinh. Hơn nữa, nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí giáo viên nắm chắc hơn về phương pháp cũng như ý nghĩa của việc thực hiện các “Tiết đọc thư viện”.

Tới dự, chỉ đạo và tổ chức chuyên đề gồm có: Đ/c Vũ Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đỗ Thị Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên tham gia.

Trong buổi chuyên đề các thầy cô đã được dự tiết “Đọc to nghe chung”. Các em được nghe và tìm hiểu câu chuyện: Tú Uyên Giáng Kiều

Tiết đọc được thực hiện thành công và hiệu quả, các em học sinh rất hào hứng phát biểu, chia sẻ ý kiến với cô giáo và các bạn, không khí lớp học rất gần gũi, thân thiện.

Sau khi dự giờ các đồng chí giáo viên đã cùng nhau chia sẻ ý kiến cho tiết dạy cùng thống nhất về phương pháp và đưa ra các giải pháp thực hiện để áp dụng cho các tiết học sau đạt hiệu quả cao hơn.

                    

Tác giả: thdoison

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn