Hội viên trường Tiểu học Đọi Sơn hưởng ứng Hội thi Gia đình điểm 10

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02 tháng 9, ngày 09/8/2015, tại nhà văn hóa huyện Duy Tiên, Hội LHPN huyện Duy Tiên phối hợp với hãng dầu ăn Neptune tổ chức Hội thi nấu ăn “Gia đình điểm 10- gắn kết yêu thương”. Hội thi đã thu hút 50 gia đình hội viên trong toàn huyện tham gia. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên chung tay chế biến một mâm cơm gia đình hàng ngày, yêu cầu đặt ra là phải có ít nhất 3 món chính và các món phụ, đảm bảo ngon miệng, cân bằng chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chi hội phụ nữ trường Tiểu học Đọi Sơn có 3 đồng chí tham gia. Với sự chuẩn bị chu đáo, sau một giờ trổ tài, các gia đình đã hoàn thành mâm cơm theo yêu cầu. Các món ăn không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt và hấp dẫn.

Hầu hết các gia đình đều lựa chọn nấu các món ăn giản dị, thân quen và mang hương vị đặc trưng của quê nhà. Mỗi mâm cơm gắn với một chủ đề rất riêng. Thực sự đến với Hội thi “Gia đình điểm 10- Gắn kết yêu thương”, hội viên không chỉ được giao lưu học hỏi mà còn được trải nghiệm cùng nhau chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm nấu ăn để làm nên những món ngon mỗi ngày, để mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui và để gian bếp của mỗi gia đình luôn ấm áp tình thương.

Niềm vui ngày Hội

Tác giả: Trần Thu Hường

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên