Niềm vui từ Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi

Thật vinh dự cho trường Tiểu học Đọi Sơn, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hòa-giáo viên Âm nhạc kiêm tổng phụ trách Đội đã đạt giải Khuyến khích trong Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi do phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên tổ chức. Thành tích của cô đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

Vốn có năng khiếu âm nhạc lại có lòng yêu trẻ cô đã quyết tâm trở thành người mẹ hiền thứ hai ở trường truyền đam mê âm nhạc cho các em học sinh thân yêu. Năm 2004, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam với chuyên ngành Âm nhạc, cô được phân công công tác tại trường Tiểu học Đọi Sơn. Việc nhà, việc trường dù khó khăn đến đâu cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt. 11 năm trong nghề thì có tới 8 năm cô được nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ nặng nề kiêm thêm Tổng phụ trách Đội. Nhiều năm liên tục cô được huyện Đoàn và xã Đoàn tặng giấy khen. Với niềm đam mê và trách nhiệm cao trong công việc, với phương pháp làm việc khoa học của cô mà Liên đội trường Tiểu học Đọi Sơn ngày một vững mạnh. Cô luôn là tấm gương sáng, là chỗ dựa tin cậy của các em học sinh trường tôi hôm nay.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hòa đúng thứ 5 từ phải sang

Tác giả: Trần Thu Hường

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên