tin tức-sự kiện

Trường tiểu học Đọi Sơn long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2017 - 2018

Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kì I vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng ngày 05/02/2018 trường Tiểu học Đọi Sơn long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018.

Về dự buổi lễ sơ kết có các ông bà Ban đại diện cha mẹ học sinh,  các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Trong học kì I vừa qua tập thể giáo viên cùng học sinh của trường đã gặt hái nhiều thành công. Cụ thể là trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong kế hoạch, có 2 đồng chí giáo viên đạt giải Khuyến khích Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 2 học sinh được tuyển chọn vào đội bóng đá dự thi cấp tỉnh; 2 học sinh đạt giải Nhì môn bóng bàn cấp huyện.

Trong Lễ sơ kết học kì 1 nhà trường cũng đã trao thưởng cho các em học sinh đạt giải cao trong Hội thi TDTT cấp huyện, cấp tỉnh và tặng 25 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn