tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN TƯNG BÙNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI

       Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016, cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, học sinh trường tiểu học Đọi Sơn đã chính thức bước vào năm học mới 2016 - 2017. Với cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mức độ II, việc đổi mới dạy học theo mô hình trường học VNEN, sự cố gắng vươn lên của thầy và trò chắc chắn nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

       Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện các ban ngành đòn thể trong xã. Đến dự buổi lễ còn có ông Lê Ngọc Hùng - Nghệ nhân làng trống Đọi Tam, ông Nguyễn Ngọc Tuân - Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Tuân, ông Lưu Văn Tâm - đại diện tập đoàn Hoa Sen, ông Trần Kim Tỵ - Trưởng Ban đại diện CMHS.

Thay mặt cho lãnh đạo xã, đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam gửi các thầy cô giáo nhân dịp năm học mới.

       Trong diễn văn khai giảng đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học đó là tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, chú trọng giáo dục đạo đức, lý tưởng sống, kỹ năng sống, ý chí vươn lên, nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học. Cùng với đó, mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhà trường cần nhận thức rõ trách nhiệm nặng nề nhưng rất vẻ vang của mình đối với việc dạy chữ, dạy người.

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên - BTCB, HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên - BTCB, HT nhà trường đánh trống khai trường

       Một không gian ngập tràn sắc màu của bóng bay, cờ hoa cùng những khuôn mặt bé thơ rạng ngời càng làm buổi lễ khai giảng thêm rực rỡ. Đông đảo phụ huynh dù công việc bận rộn nhưng vẫn sắp xếp thời gian nán lại và không quên cùng nhau trải nghiệm, ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của các con ngày đầu tiên tới lớp.

       Các cô giáo ân cần đón các em học sinh lớp 1trong sự chào đón nhiệt tình của thầy trò nhà trường.

       Tại lễ khai giảng, có 30 học sinh hiếu học được tập đoàn Hoa Sen tặng quà, 5 học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập được Hội khuyến học xã trao phần thưởng, 3 học sinh được Liên đội tặng xe đạp từ mô hình "xe đạp 1000đ". Có thể nói đây là những món quà có ý nghĩa to lớn nhằm động viên các em không ngừng phấn đấu rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho thầy nhà nhà trường

Ông Lê Ngọc Hùng - Nghệ nhân làng trống Đọi Tam tặng hoa cho nhà trường

Ông Nguyễn Tiến Tuân - GĐ công ty Nguyễn Tuân tặng hoa cho nhà trường

Đồng chí Trần Kim Tỵ - Trưởng Ban ĐDCMHS tặng hoa cho nhà trường

Tập đoàn Hoa Sen tặng 30 xuất quà cho học sinh hiếu học

Hội khuyến học xã tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Liên đội mua xe từ mô hình "Xe đạp 1000đ" tặng bạn có hoàn cảnh khó khăn

        Một số hình ảnh vui chơi ca hát chào mừng năm học mới.

.
 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn