tin tức-sự kiện

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016-2017

      Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân tiến tới thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón xuân Đinh Dậu 2017; chiều ngày 23/01/2017, trường Tiểu học Đọi Sơn đã long trọng  tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi IOE, giải toán qua mạng, TDTT cấp trường và cấp huyện đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

      Về dự buổi Lễ sơ kết có ông Trần Kim Tỵ - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các ông bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

      Mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô giáo Vũ Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I. Với sự nỗ lực phấn đấu của cả thầy và trò, học kì I, trường Tiểu học Đọi Sơn đã được Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên biểu dương và đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cụ thể là Hội thi Giáo viên dạy giỏi và Hội thi HS giỏi TDTT cấp huyện đều xếp thứ nhất, 1 đồng chí tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp tỉnh được đánh giá cao, công tác xây dựng thư viện trường học xuất sắc được đẩy nhanh tiến độ…

      Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn chỉ rõ những tồn tại trong việc giáo dục kĩ năng sống cho học sinh đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của học kỳ II.

       Tiếp theo đó là ý kiến phát biểu của ông Trần Kim Tỵ - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh. Qua sự tiến bộ của học sinh cũng như sự quan tâm của các cấp ủy Đảng chính quyền, các bậc phụ huynh học sinh thực sự tin tưởng khi gửi gắm con em mình đến trường. Đây cũng chính là động lực để đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nêu cáo tinh thần trách nhiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà.

      Có lẽ hồi hộp nhất và tưng bừng phấn khởi nhất trong buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

 

HỌ VÀ TÊN LỚP
Nguyễn Thị Phương Huyền 5B
Phạm Nguyễn Vũ Long 5B
Nguyễn Anh Tú 5A
Kiều Văn Việt 5A
Đỗ Thị Sen 5C
Ngụy Văn Trung 5B
Trần Đức Dương 5A
Phạm Tố Uyên 3B
Phạm Thái Sơn 3B
Trần Huệ Nhi 3A
Trần Hà Phương 3A
Trần Nguyệt Hà 3B
Lê Anh Tuấn 3A
Trần Hải Đăng 3B
Lê Duy Hưng 3B
Võ Kiều Uyên 3B
Nguyễn Hà Vy 4C
Trần Thu Phương 4A
Bùi Lê Minh 4C
Trần Đình Hoàng 4C
Trần Huyền Trang 4A
Phạm Lan Phương 4C
Dương Anh Thư 4A
Nguyễn Đức Nhân 5C
Trần Việt Tú 5A
Trần Đức Dương 5A
Phạm Thị Như Quỳnh 5B
Trần Thảo Ngọc 3B
Phạm Nhật Minh 3B
Nguyễn Đức Dũng 4C
Lê Kim Long 4C
Phạm Thị Dịu 5B
Nguyễn Hoàng Gia Khánh 2C
Nguyễn Tuấn Minh 5A
Đinh Trọng Tân 5A
Trần Văn Toản 5B
Lê Ngọc Trung 5C

 

      Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô giáo Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết

Ông Trần Kim Tỵ - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến

Ông Trần Kim Tỵ và ông Tạ Trung Thành - Ban đại diện Cha mẹ học sinh  trao thưởng cho các cháu học sinh lớp 5

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn