tin tức-sự kiện

Đại hội Liên đội nhiệm kì 2015-2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội cấp trên, chiều ngày 10 tháng 10 năm 2015, Liên đội trường Tiểu học Đọi Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhằm tổng kết đánh giá kết quả công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Về dự Đại hội có cô giáo Vũ Thị Kim Liên-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và 70 đại biểu tiêu biểu đến từ các chi đội, chùm sao.

Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Đọi Sơn lần này đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết bởi các ý kiến tham luận mang tính xây dựng từ các Chi đội đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Đại hội cũng đã tập trung trí tuệ bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2015 - 2016 với 7 Đội viên ưu tú, xuất sắc.

Trước khi bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Thu Hường-Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các liên chi đội đã đạt được. Đồng chí căn dặn các các em đội viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, nêu cao ý chí, vượt qua khó khăn, xây dựng Liên đội vững mạnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi công tác đội và phong trào thiếu nhi.

Đồng chí tin tưởng rằng với sự tâm huyết của các thầy, các cô, sự nỗ lực cố gắng của các em, Liên đội sẽ đạt được những kết quả rạng rỡ hơn để khẳng định vai trò quan trọng của Đội trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, giáo dục toàn diện của nhà trường. Khăn quàng đỏ thắm trên vai, các em mãi xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn