Phong trào hội học hội giảng năm học 2014-2015
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, thực hiện kế hoạch công tác tháng của nhà trường, ngày 15/10/2014, trường Tiểu học Đọi Sơn phát động phong trào Hội học hội giảng nhằm tạo khí thế mới cho một năm học mới... Phong trào đã được thầy và trò hưởng ứng sôi nổi. Tất cả các tiết dạy của môn Khoa học lớp 4, 5 đều được giáo viên áp dụng thành thạo phương pháp "Bàn tay nặn bột". 6 tiết học của 3 cô giáo Phạm Thị Phương Lan, Hoàng Thị Hồng Nhung, Lê Thị Kim Chung đều được dạy theo mô hình trường học mới VNEN. Kết quả có 85% số tiết đạt loại Giỏi. Tiêu biểu là các tiết daỵ của đồng chí Trần Thị Hương Liên, Nguyễn Thị Mến, Hoàng Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Diệu Nga, Phạm Thị Phương Lan. Đồng chí Hoàng Thị Hồng Nhung được Ban lãnh đạo và tập thể giáo viên tin tưởng tín cử tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện. Đồng chí là một giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn nhiệt tình cà có trách nhiệm trong công tác. Chắc chắn ở Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện đồng chí sẽ đạt thành tích cao.

Tác giả: Lê Thu Trang

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ