HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 -2017

Thực hiện Thông tư số 01/2016 Bộ nội vụ về việc hướng dẫn thực hiện một số nội dung cuả Nghị định số 04 /2015 về việc thực hiện dân chủ trong cơ quan hành chính.

Căn cứ công văn số 102 ngày 20/9/2016 của phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên về việc hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động dân chủ năm học 2016-2017 .

Hôm nay, ngày 28 tháng 9 năm 2016, Trường TH Đọi Sơn tổ chức Hội nghị CB, CC, viên chức năm học 2016-2017, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội hội đã đề ra năm học 2015-2016, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017.

Hội nghị vinh dự được đón ông Trâng Kim Công - phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Trần Kim Tỵ - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm và lòng nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của trường Tiểu học Đọi Sơn đã thực hiện tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị, cán bộ công chức, viên chức năm học 2015-2016. Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kinh nghiệm, kết quả đạt được trong năm học qua, tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, tháo gỡ khó khăn, khắc phục hạn chế còn tồn tại từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 -2017.

Tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học năng khiếu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Trong phần giải đáp thắc mắc, cán bộ, công chức, viên chức được nghe đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ hội nghị ở các tổ chuyên môn, những ý kiến đề xuất góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức chung tay, chung sức, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Tiểu học Đọi Sơn đạt trường chuẩn quốc gia mức độ II và xây dựng thành công thư viện đạt thư viện Xuất sắc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Kim Công – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã biểu dương những thành tích nổi bật nhà trường đã đạt được, động viên cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức nâng cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng, khắc phục khó khăn làm tốt công tác xây dựng thư viện Xuất sắc, xây dựng nhà trường ngày một tiến bộ.Ông Trần Kim Tỵ - Trưởng BĐDCM học sinh cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường luôn quan tâm giáo dục, dạy dỗ con em mình ngày một tiến bộ và xin hứa đồng hành cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Thị Kim Liên hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Chủ tịch công đoàn nhà trường kí giao kết thi đua giữa thủ trưởng đơn vị và chủ tịch công đoàn với sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và các vị đại biểu.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, 100% cán bộ, công chức, viên chức biểu quyết chỉ tiêu thi đua, phấn đấu nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động Xuất sắc, thư viện đạt tiêu chuẩn thư viện Xuất sắc.

Tác giả: Trần Thu Hường

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ