Đại hội Liên đội trường Tiểu học Đọi Sơn năm học 2014-1015
      Thực hiện kế hoạch công tác tháng và theo quy định của Hội đồng đội cấp trên. Ngày 11/10/2014 Liên đội trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Đại hội Liên đội nhằm kiểm điểm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn 10 đội viên có đủ phẩm chất năng lực vào ban chỉ huy Liên đội.
      Về dự Đại hội có đ/c Lê Thị Hoài Thanh - Bí thư BCH đoàn thanh niên xã Đọi Sơn, cô giáo Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.
       Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của đ/c Lê Thị Hoài Thanh - Bí thư BCH đoàn thanh niên xã Đọi Sơn và cô giáo Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Hội đồng đội cấp trên, Ban lãnh đạo nhà trường đối với thế hệ trẻ hôm nay.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hòa