HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2016-2017

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục, chiều ngày 17/9/2016 Trường Tiểu học Đọi Sơn đã tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2016 - 2017.

Đúng 14 giờ 30 phút ngày 17/9/2016, phụ huynh học sinh của các khối lớp đã có mặt đông đủ tại Hội trường.

Mở đầu Hội nghị, cô giáo Vũ Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường năm học 2015-2016 và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Tiếp theo chương trình, ông Trần Kim Tỵ - trưởng ban ĐDCM học sinh báo cáo kết quả hoạt động của Hội cha mẹ học sinh năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng hoạt động của Hội năm học 2016-2017.

Đặc biệt, về dự Hội nghị phụ huynh học sinh có ông Lê Ngọc Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Tại Hội nghị ông đã biểu dương Ban đại diện cha mẹ học sinh đã hoạt động rất tích cực, giúp nhà trường làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tạo sự đồng thuận giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục học sinh.

Tại hội nghị, các bậc phụ huynh như được tham gia vào một diễn đàn, được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất sáng kiến để cùng thầy cô, nhà trường quản lý, dạy dỗ con em mình tốt nhất, cùng chung tay giúp nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Sau hội nghị, các bậc phụ huynh về họp theo đơn vị lớp. Nội dung họp theo lớp được giáo viên chuẩn bị chu đáo. Tình hình học tập, rèn luyện phẩm chất năng lực của từng học sinh, nội quy, quy định của lớp học được giáo viên thông tin tới phụ huynh một cách đầy đủ, chính xác.

Hội nghị phụ huynh học sinh kết thúc trong không khí phấn khởi và thực sự hữu ích. Phụ huynh học sinh tuyệt đối tin tưởng, gửi trọn niềm tin vào nhà trường, thầy cô khi gửi gắm con em mình.

Tác giả: Trần Thu Hường

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ