tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN 2019 - 2020

         Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2019-2020. Thực hiện công văn hướng dẫn, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Duy Tiên và Phòng Giáo dục và Đào tạo. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2019 Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019-2020. 

            Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Kim Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó tịch UBND xã Đọi Sơn; đồng chí Ngô Thị Loan - Phó Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. 

Một số hình ảnh của hội nghị cán bộ công chức, viên chức

Đ.c Trần Kim Công - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đọi Sơn tặng hoa tại hội nghị

 

       

   Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Đọi Sơn đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Đọi Sơn tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

 

 

Tác giả: Phạm Thị Phương Lan

Xem thêm

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn
Văn nghệ giao lưu Olympic Tiếng Anh