tin tức-sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 03 tháng 9 năm 2018, Chi bộ Trường Tiểu học Đọi Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tiến Lâm.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Tiến Lâm đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí đã được chi bộ nhà trường và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Vũ Thị Kim Liên - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Trong không khí trang nghiêm, sau khi nhận quyết định từ đồng chí bí thư chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đồng nghiệp, đồng chí Nguyễn Tiến Lâm đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Lâm đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Lâm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng chi bộ nhà trường có thêm một thành viên mới. Đồng chí bày tỏ mong muốn đảng viên trong chi bộ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa cùng Đảng bộ xã nhà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn. Tính đến thời điểm hiện nay chi bộ trường tiểu học Đọi Sơn có 22 đảng viên/26 cán bộ, giáo viên, nhân viên - chiếm tỉ lệ 84,6%.

Tác giả: thdoison

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn