tin tức-sự kiện

Lễ đón thư Bác

Thực hiện kế hoạch công tác tháng, sáng ngày 12 tháng 10 năm 2015, trường Tiểu học Đọi Sơn long trọng tổ chức Lễ đón thư Bác và phát động phong trào “Hội học - hội giảng” năm học 2015 – 2016 và phong trào thi đua gối sóng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trang trọng đọc thư Bác. Đây là bức thư cuối cùng Bác viết trước lúc đi xa để lại muôn vàn tình thương cho thầy trò cả nước.

Đã bao lần nghe thư của Bác nhưng lần nào chúng tôi cũng chung một tâm trạng bồi hồi xúc động. Ôi! Bác đã đi xa nhưng hình ảnh Bác vẫn sống mãi trong trái tim chúng tôi.

Thực hiện lời dạy của Bác, đồng chí Vũ Thị Kim Liên, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường đã phát động phong trào Hội giảng-Hội học trong tháng 10 và phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Em Trần Thị Thùy Linh-học sinh lớp 5A thay mặt cho học sinh toàn trường báo cáo với Bác những thành tích đã đạt được trong thời gian qua và xin hứa với Bác thực hiện tốt 5 điều Bác dạy, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, quyết tâm hưởng ứng sôi nổi phong trào thi đua do nhà trường phát động.

Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người. Chắc chắn phong trào Hội học-Hội giảng trong tháng 10 sẽ đạt được những kết quả đáng phấn khởi làm tiền đề cho các phong trào thi đua gối sóng những lần tiếp theo.

                                                             Phút  chào cờ trang nghiêm trong buổi lễ                                                                          

Học sinh chăm chú lắng nghe thư Bác dặn 

Tác giả: thdoison

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn