NGÀY HỘI HEO ĐẤT

Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016 của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên. Ngay bắt đầu năm học mới, Liên đội Trường Tiểu học Đọi Sơn đã phát động mô hình “Xe đạp 1000 đồng”. “Mô hình xe đạp 1000 đồng” đã được toàn Liên đội hưởng ứng sôi nổi. Những chú lợn được các chi đội, chùm sao chăm cho ăn hàng ngày trông thật béo mập và rất đáng yêu. Ngày 22 tháng 5 năm 2016, Liên Đội tổ chức ngày Hội Heo đất. Ngày Hội diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Số tiền mổ lợn sẽ dành mua xe đạp tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Mong sao những chiếc xe đạp chở đầy tình thương ấy sẽ chắp cánh cho ước mơ của các bạn bay cao bay xa cùng con đường đến trường.

Tác giả: Trần Thu Hường

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ