Chủ nhật đỏ - ngày hội hiến máu tình nguyện

Chủ nhật Đỏ - ngày hội hiến máu tình nguyện do Báo Tiền Phong phối hợp cùng các đơn vị tổ chức hằng năm đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” Chủ nhật Đỏ lần thứ  IX về huyện Duy Tiên đã có sức ảnh hưởng rất lớn đối với ngành giáo dục và đã thành công rực rỗ. Hưởng ứng Chủ nhật Đỏ - ngày hội hiến máu tình nguyện, giáo viên trường tiểu học Đọi Sơn có các đồng chí Nguyễn Thi Thu Hiền, Lê Thị Kim Chung, Nguyễn Thị Hồng Vân tình nguyện tham gia. Đặc biệt đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân là tấm gương tiêu biểu đã được lãnh đạo Phòng GD&ĐT tuyên dương vì đã 3 năm liên tục đồng chí tham gia hiến máu.

Một số hình ảnh giáo viên trường Tiểu học Đọi Sơn tham gia Chủ nhật đỏ lần thứ IX:

Tác giả: Trần Thu Hường

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn