tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN THƯ BÁC VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

 

       Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 và kế hoạch tháng 10, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2018, thầy trò trường Tiểu học Đọi Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Đón thư Bác và ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh.

       Trong niềm xúc động, thành kính tưởng nhớ Bác muôn vàn kính yêu, cô giáo Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lại lá thư Người viết năm 1968 - lá thư cuối cùng gửi các cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên ngành giáo dục. Trong hoàn cảnh đất nước còn chiến tranh, công việc bận độn, sức khỏe đã yếu, Bác vẫn giành nhiều thời gian quan tâm tới sự nghiệp trồng người. Bác không quên căn dặn “Dù khó khăn đến đâu cũng phải ra sức thi đua Dạy tốt - Học tốt” để “Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn to đẹp hơn”. Bác cũng không quên căn dặn các cháu học sinh, sinh viên cố gắng vượt mọi gian khó rèn đức, luyện tài để trở thành những chủ nhân của đất nước. Được lắng nghe Thư Bác, các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường vô cùng xúc động trước tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của Bác dành cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đáp ứng niềm tin yêu của Bác, em Lê Duy Hưng thay mặt cho 389 học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng khi được lắng nghe Thư Bác và hứa sẽ cùng nhau thi đua thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng.

Cũng nhân dịp này thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên về việc thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020, sau một thời gian chuẩn bị chu đáo Câu lạc bộ tiếng Anh trường Tiểu học Đọi Sơn đã chính thức ra mắt. Buổi lễ có sự hiện diện đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và 378 em học sinh toàn trường. 33 thành viên tiêu biểu của Câu lạc bộ tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.

Việc thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh trường Tiểu học Đọi Sơn nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng trường Tiểu học Đọi Sơn thành trường điển hình của huyện về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Trong buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ; Cô giáo Phạm Thị Hà - chủ nhiệm câu lạc bộ  thông qua quy chế và chương trình hoạt động của Câu lạc bộ.

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã thể hiện hết tài năng của mình với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các thành viên câu lạc bộ còn tham gia một Gameshow vô cùng thú vị với phần chào hỏi và hùng biện tiếng Anh theo chủ đề. Ngay sau đó các khán giả cũng bị thu hút vào các trò chơi sôi động với sự dẫn dắt hài hước, dí dỏm của cô giáo Phạm Thị Hà.

Buổi lễ đón thư Bác và ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường Tiểu học Đọi Sơn đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh học sinh, giáo viên và các em học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn