tin tức-sự kiện

Kỉ niệm 84 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh

Nếu hạnh phúc là khát vọng của muôn người thì mùa xuân là khát vọng của tuổi trẻ. Còn gì vui hơn khi ta được sống và cống hiến, dấn thân cho muôn người, cho mùa xuân và tuổi trẻ. Ngược dòng lịch sử đã có biết bao thế hệ thanh niên “ Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, mà lòng phơi phới dậy tương lai”. Hòa chung nhịp đập con tim của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Tiểu học Đọi Sơn nguyện nối tiếp truyền thống của dân tộc với hoài bão Cách mạng, vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, đem tài năng, sức trẻ và bầu nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiếp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN, ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

          Với ý nghĩa đó, sáng ngày 21 tháng 3 năm 2015, chi đoàn Trường Tiểu học Đọi Sơn long trọng tổ chức lễ mít tinh  kỷ niệm 84 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp để tuổi trẻ trường Tiểu học Đọi Sơn ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ý thức được tinh thần, trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc gìn giữ, phát huy và viết thêm những trang sử vàng của nhà trường. 

             Đến với  buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các em giáo sinh trong đoàn TTSP.Đồng chí Phạm Thị Phương Lan - Bí thư chi đoàn đọc diễn văn kỉ niệmĐồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu căn dặn đoàn viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi. Sau khi nghe đồng chí Phạm Thị Phương Lan - Bí thư chi đoàn đọc diễn văn kỉ niệm và ý kiến phát biểu của đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đoàn viên thanh niên hăng hái tham gia biểu diễn văn nghệ, rồi cùng nhau trao đổi về công tác chuyên môn, công tác đoàn trong nhà trường, nét đẹp tình yêu và kinh nghiệm cuộc sống. 

   

Giao lưu văn nghệ của đoàn viên thanh niên
Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn