tin tức-sự kiện

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 11 NĂM 2017 - TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, phấn đấu thực hiện tốt “Đề án dạy và học ngoại ngữ 2020” của Bộ GD&ĐT, với tinh thần đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, chiều ngày 24 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Đọi Sơn đã tổ chức giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh.

          Về tham dự giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường rất vinh dự được đón ông Nguyễn Văn Lương, bà Đào Thị Quỳnh Hoa - chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên, ông Trần Kim Tỵ, bà Ngô Thị Loan - đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các cổ động viên đến từ khối 3, 4, 5.

          Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi với 2 MC Phạm Thu Hà - GV tiếng Anh và em Lê Trung Kiên - HS lớp 3A. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng của các em học sinh lớp 4B. Nội dung giao lưu hôm đó gồm có hai phần: Phần 1 là màn chào hỏi của 3 đội chơi và phần 2 là “tiếng Anh của em”. Ở phần 2, các đội chơi so tài bằng 20 câu hỏi tiếng Anh: 7 câu đầu chơi theo hình thức “rung chuông vàng” và lựa chọn đáp án A, B, C. 7 câu tiếp theo với tên gọi “tăng tốc”, các đội chơi phải tìm được từ thích hợp điền vào chỗ trống (đội nào tìm từ đúng và nhanh nhất được 30 điểm, đội nào tìm từ đúng và nhanh thứ hai được 20 điểm, đội nào tìm từ đúng và nhanh thứ ba được 10 điểm. 6 câu sau được chia đều cho cả 3 đội chơi theo hình thức bốc thăm câu hỏi. Thời gian dành cho mỗi câu hỏi là 20 giây. Xen giữa các phần so tài là các tiết mục văn nghệ cổ vũ vô cùng hấp dẫn của các cổ động viên.

Buổi giao lưu đã thực sự mang đến cho các em một sân chơi tiếng Anh đầy thú vị. Qua các hoạt động của buổi giao lưu các em được trải nghiệm trong các hoạt động tập thể, khơi dậy ở các em niềm đam mê, ham thích tiếng Anh, nâng cao các kĩ năng nghe, nói tiếng Anh đáp ứng những yêu cầu học ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay.               

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn