Trường Tiêu học Đọi Sơn tổ chức các hoạt động kỉ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017 ) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017)

Kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017), được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường,  Liên đội trường Tiểu học Đọi Sơn phối hợp với Ban thư viện tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng.

Ngay từ đầu tháng 12 năm học 2017 - 2018, Liên đội đã phát động phong trào học tập và rèn luyện theo “Tác phong Anh bộ đội Cụ Hồ”. Qua phong trào tác phong học tập và nề nếp của các em học sinh trong toàn Liên đội có nhiều tiến bộ, các em đã hưởng ứng phong trào một cách tích cực bằng các hoạt động, việc làm cụ thể hàng ngày ở trường cũng như ở nhà. Phong trào thi đua đã có ý nghĩa giáo dục to lớn và góp phần rèn luyện kĩ năng sống, giáo dục tác phong cho học sinh một cách mạnh mẽ.

Ngày 21 tháng 12, Liên đội tổ chức giao lưu văn nghệ, kể chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ và nghe nói chuyện truyền thống về anh bộ đội Cụ Hồ.

Mở đầu buổi giao lưu là phần kể chuyện hấp dẫn của bác Lê Văn Chuyền - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Đọi Sơn về những tấm gương anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ của dân tộc. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của em học sinh trong đội văn nghệ đến từ các khối lớp. Và có lẽ hấp dẫn nhất là các câu chuyện kể về tấm gương đạo đức Bác Hồ được các em học sinh dàn dựng hết sức công phu.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Tác giả: Trần Thu Hường

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ