tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN ĐẾN VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học, trong tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học Đọi Sơn đã tập huấn và lựa chọn được 3 đồng chí giáo viên tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Về với Hội thi, các đồng chí giáo viên đã tham dự phần thi hiểu biết, phần thi thực hành và thi viết sáng kiến kinh nghiệm. Hội thi là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, góp phần triển khai hiệu quả các phong trào thi đua trong trường học. 

Sau những nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự sáng tạo và vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học mới, các đồng chí giáo viên dự thi đã mang về cho nhà trường 01 giải Nhì (thuộc về đồng chí Phạm Thị Phương Lan - giáo viên giảng dạy lớp 2A), 02 giải Khuyến khích (thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - giáo viên dạy môn Mĩ thuật và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hòa  - giáo viên dạy Âm nhạc). Tập thể nhà trường đã được xếp thứ 4 trong toàn huyện và vinh dự nhận giải Khuyến khích từ Hội thi.

 

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên Hiệu trưởng nhà trường (thư hai từ trái sang) nhận giải Khuyến khích đồng đội

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn