TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN LONG TRỌNG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NAM

Ngày 17 tháng 5 năm 2018, Trường Tiểu học Đọi Sơn được đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nam về khảo sát công tác Kiểm định chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đoàn kiểm tra do đồng chí Hà Văn Đồng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Sơn làm trưởng đoàn

Về phía Phòng Giáo dục Đào tạo Duy Tiên đến dự và đón đoàn có đ/c Vũ Hữu Dũng - Phó trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo; đ/c Phạm Thị Hải Yến - Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo.

Về phía địa phương có ông Chu Thế Canh - Bí thư Đảng ủy xã Đọi Sơn.

Khi triển khai công tác kiểm định, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghiêm túc nghiên cứu các văn bản hướng dẫn của Bộ, tiến hành thu thập minh chứng, viết phiếu mô tả từng tiêu chuẩn. Trong quá trình đánh giá đảm bảo công khai dân chủ, tự xem xét về hiện trạng và hiệu quả các hoạt động quản lý chất lượng của trường, thể hiện tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong toàn bộ hoạt động quản lý chất lượng giáo dục theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Trường Tiểu học Đọi Sơn đã xây dựng kế hoạch tự đánh giá chất lượng theo quy định. Trường đã tiến hành tự đánh giá chất lượng theo 5 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí, 84 chỉ số.

Công tác khảo sát đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm và được thực hiện theo đúng quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông và các công văn hướng dẫn tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau khảo sát, đoàn đã đánh giá Trường Tiểu học Đọi Sơn đã duy trì, giữ vững và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục.

Thay mặt Hội đồng tự đánh giá của nhà trường, đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại nhà trường được hoàn thiện và đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Trần Thu Hường

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ