Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã Đọi Sơn, sáng ngày 04 tháng 12 năm 2015, chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn đã tổ chức kiểm điểm đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng và xếp loại đảng viên năm 2015.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Vũ Thị Kim Liên - bí thư chi bộ thông qua bản kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kì 2015 và phương hướng nhiệm vụ của ban chi ủy nhiệm kì 2016.

Tiếp theo các đồng chí đảng viên tham gia đóng góp ý kiến cho ban chi ủy và tiến hành đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất trong đảng, 100% đảng viên trong chi bộ tự đánh giá chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh và xếp loại Xuất sắc với 99/100 điểm.

Phần đánh giá xếp loại đảng viên cũng được chi bộ tiến hành theo đúng  nguyên tắc. Từng đồng chí đảng viên đọc bản kiểm điểm cá nhân và sau đó được chi bộ nhận xét, góp ý. Kết quả bỏ phiếu tín nhiệm, 100% đảng viên được xếp loại Đảng viên đủ tư các hoàn thành tốt nhiệm vụ (trong đó có đồng chí Vũ Thị Kim Liên - bí thư chi bộ và đồng chí Đỗ Thị Mai - phó bí thư chi bộ được đánh giá xếp loại hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ).

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ trình bày bản kiểm điểm chi ủy nhiệm kì 2015 và phương hướng nhiệm vụ của chi ủy nhiệm kì 2016

Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu tín nhiệm bình xét đảng viên

Tác giả: Trần Thu Hường

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ