tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những hạn chế còn sót lại và vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì, ngày 01/02/2019, nhà trường đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường; Đồng chí Lê Thị Hoài Thanh - bí thư đoàn thanh niên xã; các thầy cô giáo và đông đủ các con học sinh.

Mở đầu buổi lễ, toàn trường được đắm chìm trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân và cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Vũ Thị Kim Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I đồng thời vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực.

Nhân buổi Lễ sơ kết học kì I, hưởng ứng phong trào Áo ấm mùa đông, Đoàn thanh niên xã Đọi Sơn, chi đoàn nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và các cá nhân có lòng hảo tâm đã có 40 tấm áo tặng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp các em có thêm niềm vui nhân dịp xuân mới và niềm tin vào một ngày tương lai tươi sáng.

Có thể nói, học kì I năm học 2018 - 2019 khép lại đã đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của thầy và trò trường Tiểu học Đọi Sơn, là điểm tựa để học kì II nhà trường tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn
Văn nghệ giao lưu Olympic Tiếng Anh