tin tức-sự kiện

GIAO LƯU AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ NĂM HỌC 2018-2019

An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” là chương trình đào tạo kiến thức ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho đối tượng học sinh.

Sáng ngày 27/12/2018, Ban an toàn giao thông tỉnh Hà Nam, Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên phối hợp với Công ty Honda - HEAD Tiến Lý tổ chức giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại trường Tiểu học Đọi Sơn. Tham dự chương trình có đai diện các trường tiểu học trong toàn huyện Duy Tiên cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường tiểu học Đọi Sơn.

Tại đây, các em học sinh được các hướng dẫn viên của Honda Tiến Lý phổ biến kiến thức vể đội mũ bảo hiểm đúng quy cách; cách ngồi sau xe máy, xe đạp an toàn; kỹ năng sang đường khi đi xe đạp và các kiến thức về an toàn giao thông qua tham gia các trò chơi sinh động như: “Ghép biển báo giao thông nhanh”, “Thử trí nhớ tài”, thực hành đi xe đạp trên sân, hỏi đáp các tình huống giao thông; ... Các em học sinh tỏ ra rất hào hứng và thích thú với các phần chơi và bài giảng của các hướng dẫn viên.

Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tương tốt đẹp cho cả thầy và trò. Đặc biệt các em học sinh được bổ sung kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, từ đó giúp các em tự giác nâng cao ý thức, thái độ, văn hóa khi tham gia giao thông cũng như sẽ là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở mọi người tham gia giao thông đúng cách, phòng ngừa những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu :

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn
Văn nghệ giao lưu Olympic Tiếng Anh