tin tức-sự kiện

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2018 - 2010

     Thực hiện Kế hoạch của Ban chấp hành Đảng ủy xã Đọi Sơn; ngày 06 tháng 01 năm 2018, Chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Trong không khí trang nghiêm và đúng điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ, Bí thư và phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020.

     Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Thế Canh - Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Anh Phương - đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Trạm y tế xã Đọi Sơn.

     Sau phần chào cờ, giới thiệu đại biểu là toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2018 - 2010 do đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Nguyên Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018 trình bày. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, với sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, có thể khẳng định Chi bộ trường tiểu học Đọi Sơn đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2018 đề ra. Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh trong các năm của nhiệm kỳ.

     Đại hội đã thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 nhằm tập trung vào những vấn đề quan trọng và cấp bách: Chi bộ tăng cường củng cố khối đoàn kết thống nhất trong toàn Chi bộ; đẩy mạnh xây dựng và chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết TW 4 khóa XII; nâng cao sức chiến đấu của Chi bộ và của từng đảng viên; xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch vững mạnh, đủ sức lãnh đạo Chi bộ, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Chi bộ đặc biệt  quan tâm đến công tác xây dựng đảng, 100% đảng viên được học tập quán triệt đầy đủ, kịp thời và chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Chi bộ phấn đấu trong nhiệm kỳ tới kết nạp được 2 đảng viên mới.

     Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi bộ nhiệm kì 2018 - 2010. Đó là các đồng chí:

     Đ/c Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ

     Đ/c Đỗ Thị Mai - Phó bí thư chi bộ

     Đ/c Trần Thu Hường - Uỷ viên 

     Để thực hiện tốt những nhiệm vụ đề ra, Chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn đưa ra một số giải pháp cụ thể sau :

     Ban Chấp hành chi bộ thường xuyên nắm bắt kịp thời các kế hoạch, các hoạt động trọng tâm của nhà trường đưa vào chương trình hoạt động của chi bộ và xem xét đánh giá trong các kỳ sinh hoạt.

     Tăng cường kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Đảng và các điều đảng viên không được làm.

     Phân công các đồng chí đảng viên giúp đỡ các quần chúng tích cực, thường xuyên báo cáo Chi bộ về sự tiến bộ cũng như các tồn tại để uốn nắn. Tổ chức phát triển đảng viên mới theo đúng điều lệ đảng và tiêu chuẩn qui định.

     Duy trì sinh hoạt chi bộ hàng tháng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng trong chi bộ.

     Thẳng thắn phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Đảng, lắng nghe ý kiến góp ý của các cán bộ giảng viên, đảng viên trong chi bộ.

     Sau một thời gian làm việc, nghiêm túc, khẩn trương, sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, đúng Điều lệ Đảng. Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội đã tạo khí thế mới cho cán bộ, giáo viên, đảng viên trong Chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn nhiệm kỳ 2018 - 2020 nỗ lực phấn đấu xây dựng tập thể thống nhất đoàn kết, Chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn