NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5

Thực hiện Công văn số 426/SGDĐT-GDTX ngày 30/3/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nam về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018;

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 của nhà trường

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2018, trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5.

Về dự Ngày Sách Việt Nam, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND có  ông Nguyễn Văn Xuân - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể.

Về phía cha mẹ học sinh có ông Trần Kim Tỵ - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Ngày Sách diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với nhiều hoạt động mang tính giáo dục cao được thầy trò nhà trường hưởng ứng sôi nổi. Sau bài phát thanh măng non của liên đội là hoạt động quyên góp, ủng hộ sách làm giàu cho thư viện. Tiếp theo là hội thi vẽ tranh theo sách, hoạt động liên hoan văn nghệ và tuyên truyền giới thiệu sách.

Với sự nhiệt tình và trách nhiệm, thầy trò nhà trường đã đem đến Ngày sách nhiều bức tranh đẹp, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều câu chuyện kể và rất nhiều cuốn sách hay thu hút được đông đảo đọc giả.

Có thể nói ngày sách diễn ra đã góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng đam mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của mỗi người góp phần xây dựng một xã hội học tập ; đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Ngày hội còn tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học góp phần thực hiện tốt phong trào  thi đua "Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

Một số hình ảnh trong ngày hội :

Tác giả: Trần Thu Hường

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ