ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN NHIỆM KÌ 2020-2023

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Đảng ủy xã Tiên Sơn, sáng ngày 27 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Kim Đồng - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tich mặt trận xã, đồng chí Lê Thị Hoài Thanh - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiên Sơn.

Sau giây phút chào cờ trang nghiêm, đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Có thể nói, nhiệm kỳ 2018-2020, Chi bộ trường Tiểu học đã lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, dân chủ, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức, hành động và đã thực hiện tốt Nghị quyết 29/NQ-TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ xã nhà. Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh với 20 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, tạị Đại hội, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận nhằm hoàn thiện dự thảo báo cáo, nghị quyết của Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Kim Đồng - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tich mặt trận xã đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn đạt được. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã trong nhiệm kì tới. Đồng chí đề nghị Chi bộ nhà trường dù khó khăn đến đâu cũng phải nêu cao tình thần đoàn kết nhất trí, nghiêm túc thực hiện những điều đảng viên không được làm, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của xã nhà.

Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2023. Các đồng chí đã trúng cử vào Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì mới đó là:

Đồng chí Trần Thu Hường – giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

Đồng chí Đỗ Thị Mai – giữ chức vụ Phó bi thư chi bộ.

Đồng chí Trần Thị Hương  Liên – Uỷ viên.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Tiên Sơn nhiệm kì 2020 – 2025 gồm các đồng chí có tên sau:

Đồng chí Trần Thu Hường

Đồng chí Đỗ Thị Mai

Đồng chí Trần Thị Hương Liên

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền

Đồng chí Phạm Thị Phương Lan

Đồng chí Nguyễn Thị Thoan

Đồng chí Nguyễn Thị Mến

Đại biểu dự khuyến: Đồng chí Lê Thu Trang

Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thực sự nêu cao tính Đảng

Với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, chắc chắn Chi bộ trường Tiểu học sẽ lãnh đạo tốt các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường; biến Nghị quyết Đại hội thành hành động của ngày mai, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhà