tin tức-sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng năm 2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã Đọi Sơn, sáng ngày 12 tháng 12 năm 2015, chi bộ trường Tiểu học Đọi Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng năm 2016.

Về dự Hội nghị có đồng chí Chu Thế Canh - Bí thư ban chấp hành đảng ủy xã, đồng chí Lê Anh Phương - đảng ủy viên.

Mở đầu hội nghị đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2015 và phương hướng công tác đảng năm 2016.

Với tinh thần dân chủ và cởi mở, các đồng chí đảng viên đã có nhiều ý kiến tham luận nhằm đưa ra các giải pháp phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và chỉ tiêu thi đua năm 2016.

Sau ý kiến tham luận, Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Chu Thế Canh - Bí thư Ban chấp hành đảng ủy xã. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được đồng thời cũng tin tưởng và giao nhiệm vụ cho chị bộ lãnh đạo trường Tiểu học giữ vững danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tích cực thực hiện các văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết cấp trên, tích cực học tập nâng cao trình độ lí luận chính trị, trình độ hiểu biết cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng với sự tiến bộ của xã hội, tạo niềm tin trong quần chúng nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ xã Đọi Sơn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016.

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ trình bày dự thảo báo cáo tổng kết năm 2015 và phương hướng năm 2016

Các đồng chí tham luận tai hội nghị

Đồng chí Chu Thế Canh - Bí thư BCH Đảng ủy xã phát biểu tại Hội Nghị

Đồng chí Chu Thế Canh - Bí thư BCH Đảng ủy xã tặng hoa cho chi bộ

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn