tin tức-sự kiện

Trường Tiểu học Đọi Sơn long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018)

         Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 80/3/2018, trường Tiểu học Đọi Sơn đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm. Buổi lễ là dịp để chị em phụ nữ nhà trường ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, công nhân viên trong hội đồng Sư phạm nhà trường.

        Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc. Tiếp theo đó đồng chí Trần Thị Hương Liên - Phó chủ tịch công Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 
        Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Tiểu học Đọi Sơn đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí chủ chốt và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới.

Tại lễ mit tinh kỉ niệm, đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Đồng chí rất tự hào với những những thành tích mà các nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được và mong rằng thời gian tới những thành tích đó sẽ được phát huy hơn nữa vì sự phát triển và lớn mạnh của trường.

      Tiếp đó, thầy giáo Lê Văn Phương đại diện cho “phái mạnh”, cùng chung chí hướng với chị em tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp 08/3.     

      Buổi lế kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, tràn đầy những kỉ niệm đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn
Văn nghệ giao lưu Olympic Tiếng Anh