tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung niềm hân hoan và không khí thi đua dạy tốt - học tốt của thầy trò các trường trên cả nước, sáng ngày 19/11/2018, trường Tiểu học Đọi Sơn huyện Duy Tiên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Dự lễ kỉ niệm có đại diện chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên cùng đông đảo các em học sinh trong nhà trường.

Được thành lập năm 1990 (tách ra từ trường THCS), trải qua 28 năm xây dựng, trưởng thành, vượt qua bao khó khăn, thách thức tập thể các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Đọi Sơn huyện Duy Tiên đã luôn cố gắng nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Đến nay nhà trường đã là một trong những tập thể vững mạnh với đội ngũ giáo viên 26 thầy cô giáo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vứng vàng.

Hàng năm nhà trường đã rất coi trọng việc xây dựng kế hoạch, đổi mới nội dung, phương pháp và hình thức đánh giá học sinh nhằm nâng cao chất lượng day, học trong nhà trường. Năm học 2017-2018, trường được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 10 năm liên tục nhà trường duy trì tốt các tiêu chí của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, các chỉ tiêu chí của trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục câp độ 3

Để tri ân, tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng nhà trường, đào tạo nhiều thế hệ học sinh, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường đã dành tặng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều bó hoa tươi thắm.

Chương trình mít tinh kỉ niệm như một món quà tinh thần cao đẹp thay cho những lời chúc mừng gửi đến các thế hệ thầy cô đồng thời cũng là bài học giáo dục truyền thống nhân văn cao đẹp về đạo lý “tôn sư trọng đạo” cho các thế hệ học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn
Văn nghệ giao lưu Olympic Tiếng Anh