TIN VUI TỪ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN DUY TIÊN

Thực hiện kế hoạch số 18/KH-GDTH ngày 21/02/2018 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc Tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018.

Mục đích của Hội thi là nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi trong các trường Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời, đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, trường, Trường Tiểu học Đọi Sơn có đồng chí Lê Văn Phương.

Với kinh nghiệm qua nhiều năm công tác, lòng yêu nghề mến trẻ, tinh thần ham học hỏi, … đồng chí đã vượt qua 4 phần thi một cách xuất sắc.  Đặc biệt, ở Hội thi đồng chí đã mang đến câu chuyện Vết sẹo niềm tin. Câu chuyện giản dị với tình tiết chân thật và cách xử lý khéo léo để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè đồng nghiệp. Kết quả đồng chí đã đạt giải Khuyến khích trong niềm vui hân hoan.

Tác giả: Trần Thu Hường

MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ