tin tức-sự kiện

KỈ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1797 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

    Trong không khí ấm ấp của mùa xuân Đinh Dậu, được sự quan tâm của Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 08/3/2017, Công đoàn Trường Tiểu học Đọi Sơn đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2017 và 1797 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

    Về dự buổi kỉ niệm với chi hội phụ nữ trường Tiểu học Đọi Sơn còn có các em giáo sinh trong đoàn thực tập của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam.

    Có thể nói đây là dịp để chị em cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ qua các thời kì, đồng thời tôn vinh, biểu dương những thành tích mà các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

    Bầu không khí thân thiện của buổi lễ đã tạo điều kiện cho chị em trao đổi tâm tư, tình cảm; chia sẻ nhiều kinh nghiệm về cuộc sống hôn nhân, gia đình, về hiểu biết xã hội, về lĩnh vực chuyên môn… Các chị đi trước dìu dắt các em đi sau, để tất cả chị em không ngừng hoàn thiện mình, luôn xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Các em giáo sinh trong đoàn thực tập tặng hoa cho Chi hội phụ nữ nhà trường 

 

 

Chị Nguyễn Thi Mến - Trưởng Ban nữ công báo cáo kết quả hoạt động của chi hội trong thời gian qua

 

    

      

 

Tác giả: Trần Thu Hường

Xem thêm

<>
Trường Tiểu học Đọi Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chia tay đồng chí Vũ Thị Kim Liên
MÚA: VŨ ĐIỆU HOANG DÃ
Múa Lý cây đa - Trường tiểu học Đọi Sơn
Tiếng Anh cho em
Kể chuyện Vịt con xấu xí - Tiểu học Đọi Sơn