Hội nghị công chức, viên chức năm học 2016-2017

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HÓA

NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. Đúng 14h ngày 12/09/2016, nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Đồng Hóa đã tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015-2016 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường;đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Về dự và chỉ đạo hội nghị có:
1. Ông Phạm Quốc Đạt - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường.

2. Bà: Nguyễn Thị Thành - Phó Hiệu trưởng.

3. Bà: Đinh Thị Nhài - Phó Hiệu trưởng.

4. Bà: Kiều Thị Luyên -Chủ tịch Công đoàn

Và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Đồng Hóa. Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua, cụ thể:

+ Tr­ường đ­ược công nhận danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc; UBND tỉnh Hà Nam tặng bằng khen.

+ Công tác đội: Giấy khen của Hội đồng đội huyện Kim Bảng.

+ 20 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua,… Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, dạy học theo mô hình trường học mới Vnen, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường thầy giáo Phạm Quốc Đạt - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch BCH Công đoàn cô giáo Kiều Thị Luyên đã ký giao ước thi đua. Hội nghị công chức, viên chức trường Tiểu học Đồng Hóa năm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Đồng Hóa vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: Trường tiểu học Đồng Hóa

Giao lưu văn nghệ 20/11 cấp cụm