tin tức-sự kiện

Lễ đón thư Bác và phát động chủ đề năm học Hội giảng- Hội học năm học 2016-2017

Lễ đón thư Bác

Thực hiện kế hoạch công tác tháng, sáng ngày 12 tháng 10 năm 2016, trường Tiểu học Đồng Hóa long trọng tổ chức Lễ đón thư Bác và phát động chủ đề năm học Hội giảng - Hội học năm học 2016 – 2017.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Đồng chí Phạm Quốc Đạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trang trọng đọc thư Bác. Đây là bức thư cuối cùng Bác viết trước lúc đi xa để lại muôn vàn tình thương cho thầy trò cả nước.

Đã bao lần nghe thư của Bác nhưng lần nào chúng tôi cũng chung một tâm trạng bồi hồi xúc động. Ôi! Bác đã đi xa nhưng hình ảnh Bác vẫn sống mãi trong trái tim chúng tôi.

Thực hiện lời dạy của Bác, đồng chí Phạm Quốc Đạt , thay mặt ban lãnh đạo nhà trường đã phát động phong trào Hội giảng-Hội học trong tháng 10 và phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Em Trịnh Kim Thư - học sinh lớp 4B thay mặt cho học sinh toàn trường báo cáo với Bác những thành tích đã đạt được trong thời gian qua và xin hứa với Bác thực hiện tốt 5 điều Bác dạy, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, quyết tâm hưởng ứng sôi nổi phong trào thi đua do nhà trường phát động.

Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người. Chắc chắn phong trào Hội học-Hội giảng trong tháng 10 sẽ đạt được những kết quả đáng phấn khởi làm tiền đề cho các phong trào thi đua gối sóng những lần tiếp theo.

Phútchào cờ trang nghiêm trong buổi lễ

Học sinh chăm chú lắng nghe thư Bác dặn

Tác giả: thdonghoa

Xem thêm

Giao lưu văn nghệ 20/11 cấp cụm
Ngày hội đến trường
Chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11
Lao động trồng hoa
Thi giáo viên dạy giỏi