Tin từ đơn vị khác

TẬP HUẤN 'HƯỚNG DẪN GIẢNG DẠY VUI HỌC KĨ NĂNG SỐNG CÙNG GOLDEN MIND'

DIỄN VĂN KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

                               Trường Tiểu học xã Công Lý

        

          Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

          Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh!

          Các em học sinh yêu quý!

          Năm học 2018 - 2019 diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân phấn khởi, hăng hái thi đua chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8, mừng Quốc khánh 2 - 9. Hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, hôm nay, Trường Tiểu học Công Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

          Trong niềm vui lớn hôm nay, thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể của địa phương, các ông bà đại diện CMHS các lớp...

          Cho phép tôi thay mặt các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường bày tỏ lòng biết ơn và gửi tới các vị đại biểu khách lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc!

           Nhân ngày khai giảng năm học mới, tôi cũng xin gửi tới tất cả các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, lời chào đầu năm học mới!

          Kính thưa các vị đại biểu!

           Năm học 2017 - 2018, thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; thầy trò trường Tiểu học Công Lý đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Kết quả cụ thể là:

        Triển khai thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo t­ t­ëng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. 

        Xây dựng được tập thể sư phạm đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt việc đổi mới công tác quản lý. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên rõ rệt. Cuối năm học có 684/693 =  98,7% HS hoàn thành chương trình lớp học và được công nhân HTCTTH. Có 6 Học sinh đạt giải các Hội thi và giao lưu cấp tỉnh; 40 học sinh đạt giải các hội thi và gia lưu cấp huyên... Tập thể nhà trường được công nhận đạt đơn vị tiên tiến, được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen;  4 CBQL và GV được công nhận CSTĐCS, 1 CBQL được Giám đốc SGD tặng giấy khen, 3 GV được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc và được Công đoàn giáo dục tỉnh tặng giấy khen ...

             Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

             Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh!

            Các em học sinh yêu quý!

           Năm học mới đã đến, toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường Tiểu học Công Lý quyết tâm thực hiện tốt Chỉ thị số 2919/CT-BGDĐT ngày 10/8/2018 của Bộ GD-ĐT về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 - 2019, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm chỉ thị năm học đã đề ra, tôi mong muốn và đề nghị:

            - Các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Công Lý ra sức học tập, rèn luyện, đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

            - Các em học sinh hãy vượt khó, chủ động, sáng tạo chăm ngoan học giỏi thực hiên tốt chủ đề năm học.

            - Với tinh thần "Giáo dục và đào tạo là sự nghiệp của toàn Đảng, của nhà nước và của toàn dân" rất mong sự quan tâm của các cấp, các ngành, các vị đại biểu, Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Công Lý, hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh, chi bộ và nhân dân các xóm trên địa bàn, các cá nhân, các nhà hảo tâm.... hãy giành những gì tốt đẹp nhất cho con em chúng ta, cho mỗi mầm non của các gia đình  hôm nay là chủ nhân của đất nước mai sau.

   Kính thưa các vị đại biểu!

           Hôm nay, trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, thầy trò Trường Tiểu học Công Lý rất vui mừng, phấn khởi được đón các vị đại biểu khách quý. Đây là niềm vinh dự, là nguồn cổ vũ động viên lớn lao, tiếp thêm cho thầy và trò trường Tiểu học Công Lý có thêm sức mạnh, niềm tin để  hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

           Năm học mới đã đến, với khí thế phấn khởi và tinh thần đổi mới, sáng tạo, vượt khó vươn lên, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Công Lý quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 - 2019.

          Xin trân trọng kính chúc sức khoẻ các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh. Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi, tiến bộ, đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện! 

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019            

 

Tác giả: thcongly

Xem thêm

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đến Thăm trại điều dưỡng thương binh