Tin từ đơn vị khác

Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

Thực hiện Quyết định của UBND huyện Lý Nhân về việc ban hành quy chế thi đua, khen thưởng năm học 2018-2019 của ngành giáo dục và đào tạo huyện Lý Nhân; các Khối thi đua của từng bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện đã tiến hành tổng kết phong trào thi đua Khối năm học 2018 – 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện Phòng Nội Vụ huyện Lý Nhân, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hiệu Trưởng của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Năm học 2018-2019 trường TH Vĩnh Trụ được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua, được nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ giáo dục đào tạo. Cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

Đây là niềm vinh dự lớn lao mà nhà trường đã nhận được.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: thvinhtru

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đến Thăm trại điều dưỡng thương binh