Liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân” năm Mậu Tuất

Một mùa xuân nữa đã về. Tiếng xuân náo nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa xuân chính là mùa của sự sinh sôi nảy nở, mùa xuân của những hi vọng tràn đầy. Với người Việt, hơn tám thập kỷ qua, mùa xuân bao giờ cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả đất nước lại tràn ngập trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, để luôn nhớ tới công ơn to lớn của Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân của đất nước, ngày 27/01/2018, Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân đã long trọng Tổ chức Liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân” cấp Tiểu học huyện Lý Nhân năm học 2017-2018. Về tham dự buổi liên hoan có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tất cả các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện nói chung và của trường Tiểu học Đồng Lý nói riêng với tiết mục múa hát "Quê hương"

Một số hình ảnh tiêu biểu được ghi lại trong buổi liên hoan:

Bà Nguyễn Thị Thu - Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân phát biểu khai mạc Liên hoan.

Một số hình ảnh ghi lại trong tiết mục biểu diễn của cô giáo Trần Thị Thanh Tâm

và nhóm học trò của trường Tiểu học Đồng Lý.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý