Lễ khai giảng năm học 2018-2019
Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Một mùa thu nữa đã lại về. Thu dịu dàng mà lại thanh tao, lịch lãm. Thu không cháy bỏng gắt gao như hạ, không lạnh lùng buốt giá như đông và cũng chẳng ướt át sụt sùi như xuân diễm lệ. Mùa thu gắn liền với mùa khai trường đầy vui tươi, rạo rực.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào năm học mới trong cả nước, ngày 05/9/2018, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Đồng Lý đã nô nức về dự lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2018-2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Cô Hiệu trưởng cùng các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 1 đang dẫn các em học sinh tiến qua lễ đài.

Quang cảnh toàn trường làm lễ chào cờ.

Hoa thơm dâng Bác.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống trường báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu.

Đại diện các cơ quan, ban ngành trong xã và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm nhất.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của các thầy cô giáo cùng các vị đại biểu trong ngày khai trường.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý