Kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2017)

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 48 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Lý Nhân, sáng ngày 19/5/2017, trường Tiểu học xã Nhân Hưng đã tổ chức kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác. Sau khi nghe cô Tổng phụ trách Đội TNTPHCM ôn lại thân thế, sự nghiệp của Bác, các em học sinh nhà trường còn tham gia các tiết mục văn nghệ với những lời ca tiếng hát ca ngợi về Bác. Buổi kỷ niệm đã đọng lại cho học sinh những miền kí ức về Bác Hồ kính yêu, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng đất nước và dân tộc Việt Nam.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý